[ปิด]
ข่าวด่วน!!! 

       บริษัท สยามนาโนพลัส จำกัด (ผู้ได้สิทธิ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Jabu'she แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย) กำลังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเพิ่มเติมทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และทุกจังหวัดทั่วประเทศ สนใจจะเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือเปิดร้าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่

อีเมล์ : jabushethai@hotmail.com

โทร : 081-845-3461
(คุณปรานอม)

หน้าแรก        รายการสินค้า        ข่าว        การทดลองทางคลินิก        วีดีโอ        ตัวแทนจำหน่าย        ติดต่อเรา        สั่งซื้อสินค้า
รายการสินค้า

    จาบูชิ ออริจินอล 24 เอช ครีม
    จาบูชิ ซอฟท์ 24 เอช ครีม
    จาบูชิ อาย 24 เอช ครีม
    จาบูชิ คลินซิ่ง โลชั่น
    จาบูชิ เฟเชียล โทนิค
    จาบูชิ แอนตี้ ริงเคิลซีรั่ม
    จาบูชิ อาย ลิฟต์ เซรั่ม
    จาบูชิ มอยส์เจอร์ มาส์ก

    

    จาบูชิ ออริจินอล 24 เอช ครีม

ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งจากการใช้ครีมบำรุง จาบูชิ

 • ริ้วรอยลึกลดลงมากกว่า 65% ใน 2 สัปดาห์

 • ริ้วรอยลึกลดลง 51% (วัดผลโดยการใช้มาตรฐานของเลเซอร์)

 • ผิวส่องสว่าง กระจ่างใส และมีชีวิตชีวา

 • รูขุมขนมีขนาดเล็กลง

 • ถุงใต้ตาลดเลือนหาย


QAL-100 คืออะไร?

       Coenzyme Q10 - เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (ANTIOXIDANT) โดยจะไปป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ที่จะทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งจะทำอันตรายต่อผิวหนังที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนกว่าวัย บำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย คืนพลังงานให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา

       Acetyl carnitine - เป็นกรดอะมิโนโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำให้เซลล์ผิวมีความชุ่มชื้นโดยเสริมการทำงานของวิตามินบี ช่วยให้ผิวแลดูขาวใส

       Lipoic Acid - เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในโลกช่วยฟื้นฟูและปกป้องความเสื่อมของเซลล์ผิว และสร้างความสมดุลการทำงานของต่อมไขมันบริเวณรูขุมขนทำให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลง ส่งผลให้ผิวส่องสว่าง กระจ่างใส

สงวนลิขสิทธิ์ © 2555 www.jabushe-thai.com.